Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 03 : 701
Năm 2021 : 3.707
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Công ty giấy Hoàng văn Thụ tổ chức chương trình “Bé vui hội xuân 2021”

Ngày 26 tháng 01 năm 2021 trường mầm non Công ty giấy Hoàng văn Thụ tổ chức thành công chương trình ngày hội “Bé vui hội xuân 2021”.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021; Thực hiện Kế hoạch số 03/KH-CM ngày 05 tháng 01 năm 2021 của trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ thành phố Thái Nguyên về Kế hoạch tổ chức “Bé vui hội xuân 2021”.

Ngày 26 tháng 01 năm 2021 trường mầm non Công ty giấy Hoàng văn Thụ tổ chức thành công chương trình ngày hội “Bé vui hội xuân 2021”.

Với mục đích tạo không khí vui t­ươi, phấn khởi, niềm tự hào, ấm cúng trong nhà trường đón một năm mới, nhằm giáo dục trẻ phát huy giữ gìn truyền thống, bản sắc dân tộc tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Thông qua ngày hội tạo cho trẻ lòng tự tin thích tham gia các hoạt động tập thể, rèn kỹ năng sống, tạo cơ hội cho trẻ đ­ược giao l­ưu văn nghệ, đ­ược múa hát, chơi các trò chơi dân gian nhằm phát huy tính tích cực chủ động của trẻ.

Đại biểu dự gồm có:

* Về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhà trường:   

1. Trần Thị Tư - Trưởng ban đại diện HCM học sinh nhà trường

* Về phía nhà trường:

1. Đ/c: Đào Thị Thu Hà - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng 

2. Đ/c: Nguyễn Thị Tính - Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch công đoàn 

3. Đ/c: Nông Thị Hồng Thắm - Phó Hiệu trưởng

Và toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên, gần 300 học sinh của trường cùng đông đảo các bậc phụ huynh có mặt đông đủ cổ vũ và động viên cô và trò nhà trường.

Chương trình ngày hội tổ chức trong thời gian 1 ngày theo kịch bản trường mầm non với các nội dung:

*Buổi sáng : Tổ chức cho trẻ tham gia vui văn nghệ chào xuân, xem múa lân, thi một số trò chơi dân gian.

*Buổi chiều: Các lớp trưng bày gian hàng ngày tết, trẻ tham quan mua sắm và các gian hàng cùng bố mẹ, bên cạnh đó trẻ được trải nghiệm các hoạt động như: Bán hàng, tô tượng, tham gia chơi các trò chơi như bịt mắt đánh trống, ném vòng cổ trai....  

Ngày hội diễn ra với không khí háo hức, vui vẻ và phấn khởi đã mang lại cho các bé một ngày hội xuân thật vui vẻ và ý nghĩa tại trường mầm non.

Một số hình ảnh ngày hội.

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan