Thống kê
Hôm nay : 9
Tháng 03 : 701
Năm 2021 : 3.707
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Công tác xây dựng video hướng dẫn trẻ học và chơi tại nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid 19 của cô giáo trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ.

Công tác xây dựng video hướng dẫn trẻ học và chơi tại nhà trong thời gian nghỉ dịch Covid 19 của cô giáo trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ.

Trong thời gian trẻ nghỉ học ở nhà để phòng, chống dịch Covid-19 trường mầm non Công ty giấy Hoàng Văn Thụ đã xây dựng kế hoạch và chủ động tổ chức cho các giáo viên quay clip, chia sẻ cho phụ huynh với nội dung hướng dẫn trẻ học và chơi ở nhà.

Các hoạt động được quay lại bằng điện thoại và được chia sẻ cho phụ huynh thông qua gmail, youtube hoặc lập nhóm zalo, facebook của các lớp … để hướng dẫn trẻ ôn tập ở nhà. Nhà trường chọn quay theo chủ đề với các nội dung như chơi cùng bé; rèn luyện các kỹ năng, hoạt động khám phá khoa học…Mỗi video bảo đảm được các yếu tố: Đảm bảo theo nội dung chương trình giáo dục mầm non của Bộ Giáo dục, có tính khoa học, tính thực tiễn và tính giáo dục cao.

Qua video, giáo viên giúp trẻ rèn luyện được các mặt như phát triển nhận thức, thẩm mỹ, nhất là hướng vào giáo dục kỹ năng cho trẻ…Để thu hút trẻ, các video thường dài chỉ khoảng từ 3 đến 5 phút, giáo viên dạy bằng giọng nói truyền cảm và thi thoảng pha trò vui nhộn.

Những video clip do giáo viên khi gửi đến cho các bậc phụ huynh đã được các bậc phụ huynh đồng tình, ủng hộ. 

Một số hình ảnh thực hiện công tác xây dựng video tại trường.

Video hướng dẫn trẻ làm quen với chữ cái

Cô Triệu Thị Hằng: Giáo viên chủ nhiệm lớp mẫu giáo 5 tuổi A

Video khám phá khoa học về sự phát triển của cây từ hạt

Cô giáo Phạm Thị Thanh Hương: Giáo viên chủ nhiệm lớp mẫu giáo 5 tuổi B

Video khám phá khoa học một số loại rau củ quả quen thuộc với bé

Cô Lò Thị Diệp: Giáo viên chủ nhiệm lớp mẫu giáo 3 tuổi B

Video làm quen với toán

Cô Dương Thị Huệ Phương: Giáo viên chủ nhiệm lớp mẫu giáo 4 tuổi B


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan