Thống kê
Hôm nay : 10
Tháng 08 : 273
Năm 2021 : 12.388
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể CB-GV-NV Trường mầm non công ty giấy Hoàng Văn Thụ

      Trường mầm non công ty giấy Hoàng Văn Thụ trước đây chỉ là Nhóm trẻ đi theo nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ chuyên phục vụ sản xuất. Đến năm 1976 - 1977 Trường bắt đầu được xây dựng. Ngày 23/1/1990 được thành lập Nhà trẻ - Mẫu giáo nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ. Ngày 19/9/1994 Trường đổi tên từ Nhà trẻ - Mẫu giáo nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ thành Trường Mầm non nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ. Năm 2002, cùng với sự phát triển và trưởng thành của Nhà máy giấy Hoàng Văn Thụ trường được đổi tên thành Trường Mầm non công ty giấy Hoàng Văn Thụ. Theo phân cấp quản lý, ngày 1/3/2012 Trường được chuyển về sinh hoạt tại Phường Quan Triều. Trụ sở tại tổ dân phố số 4 - phường Quan Triều – TP Thái nguyên. Khuân viên của trường với diện tích 3.567 m2. Trường gồm 9 phòng học và một số phòng chức năng là hệ thống nhà cấp 4.
      Trải qua 38 năm xây dựng, phát triển và trưởng thành được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo tỉnh, thành phố, chính quyền địa phương, công ty cổ phẩn giấy Hoàng Văn Thụ, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể cán bộ giáo viên nhân viên, đặc biệt là sự ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh cho đến nay nhà trường đã phát triển rõ rệt về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy... Đội ngũ cán bộ giáo viên gồm 21 người, trình độ đạt chuẩn 100%, trong đó trình độ trên chuẩn đạt 60%. Chất lượng chăm sóc giáo dục của nhà trường ngày càng được nâng lên, tạo được niềm tin cho các cấp lãnh đạo và các bậc phụ huynh khi giử con vào trường. Thể hiện rõ rệt là số lượng học sinh tăng lên qua từng năm học. Trước đây, trường chỉ có khoảng 180 cháu nhưng đến nay toàn trường đã có 291 cháu.

      Trong những năm qua trường luôn đạt đơn vị tiên tiến và tiên tiến xuất sắc. Năm 2008, trường vinh dự được đón bằng công nhận Trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 1. Năm 2015 nhà trường tiếp tục duy trì công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc giá mức độ 1. Trong những năm tiếp theo nhà trường từng bước phấn đấu trường mầm non đạt chuẩn quốc gia mức độ 2. Năm 2016 kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường đạt mức độ 3.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan